เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อ pay next

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)

  อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

  สินเชื่อ pay next บริการให้กู้จากทรูมันนี่วอลเล็ท

  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 15% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 30,000 บาท

  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินเงินเดือน 10,000 ก็กู้ได้

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่)

  สนใจขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ต้องทำอย่างไร?

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - 8-15% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่ายไหมเช็คเลย!

  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - 17-25% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกู้ง่ายได้เงินเร็ว

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร ติดแบล็คลิสต์ก็กู้ได้ เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดบูโรและต้องการที่จะขอสินเชื่อส่วนบุคคล รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันคุณสามารถที่จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรได้แล้ว โดยเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่คุณกู้ได้แบบสบายใจผ่านออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อธนาคารไหนไม่เช็คเครดิตบูโรในช่วงปี 2567 นี้ก็จะมีหลายแห่งด้วยกัน รวมถึงสถาบันการเงินอื่นๆ ก็เปิดโอกาสให้คนที่ติดแบล็คลิสต์สามารถขอสินเชื่อบุคคลไม่เช็คบูโรได้ ที่สำคัญเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก รวมถึงปลอดภัยกว่าสินเชื่อ apk บางตัวอีกด้วย

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร คืออะไร?

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร ก็จะมีหลักเกณฑ์พิจารณาหลายอย่างที่นอกจากจะใช้ข้อมูลเครดิตบูโร ก็ยังสามารถที่จะดูเรื่องหน้าที่การเงินของผู้ขอสินเชื่อว่ามีรายได้ที่แน่นอนหรือไม่ รวมถึงนโยบายการให้สินเชื่อของธนาคารหรือสถาบันการเงิน ส่วนใครที่มีรายได้น้อยหรือรายได้ไม่แน่นอนก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ได้รับสินเชื่อเลย แต่การขอสินเชื่อก็อาจจะได้รับวงเงินกู้ที่น้อยกว่า พูดง่ายๆ ว่า สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำเป็นการพิจารณาตามความสามารถของลูกค้าเป็นหลัก 

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร มีเงื่อนไขการกู้ยากไหม 

  เชื่อว่าหลายคนที่ติดเครดิตบูโรกำลังมองหาแหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร เพื่อที่จะนำเงินเหล่านั้นมาแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว เนื่องจากในปัจจุบันมีวิกฤติหนักอย่างโรคโควิด-19 ที่เข้ามาแล้วทำให้เศรษฐกิจของประเทศไทยนั้นพังเสียหายมาก หลายๆ  คนที่ติดเครดิตบูโรต่างก็เป็นกังวลว่าจะไม่สามารถขอสมัครสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่มีดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่ต่ำได้ เพราะกลัวว่าจะขอไม่ผ่าน แต่ไม่จริงเสมอไปเนื่องจากยังมีบริษัทที่ให้คุณสมัครขอสินเชื่อพนักงานประจำแบบไม่เช็คบูโรได้อีกด้วย แต่จะปล่อยให้กู้ที่จำนวนเท่าไหร่นั้นก็ขึ้นอยู่กับความมั่นคงของรายได้และรายได้ต่อเดือนที่คุณได้รับ อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับนโยบายเงื่อนไขในการขอสินเชื่ออีกด้วย

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรเหมาะกับใคร

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรนี้เหมาะสำหรับทุกคนโดยเฉพาะคนที่เคยติดหนี้เครดิตในอดีตก็สามารถที่จะขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรได้เช่นกัน เนื่องจากเครดิตบูโรจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการชำระหนี้ของแต่ละคนที่ไม่ว่าคุณจะมีบัตรเครดิตกี่ใบ กดเงินสดไปกี่ครั้ง หรือขอสินเชื่ออะไรบ้าง รวมถึงมีพฤติกรรมการชำระหนี้ที่จ่ายตรงเวลาหรือค้างชำระบ่อยๆ พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนจะถูกเก็บบันทึกไว้ในบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติหรือเครดิตบูโรนั่นเอง แต่ในปัจจุบันหากคุณมีหน้าที่การงานที่ดีและเงินเดือนที่ได้มากขึ้น ก็จะเป็นตัวการันตีได้ว่าคุณจะสามารถจ่ายสินเชื่อคืนได้อย่างแน่นอน 

  ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

  ทำไมถึงมีสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร แล้วข้อดีของสินเชื่อ 2024 เหล่านี้ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

  • คนที่เคยติดหนี้บูโร แต่ตอนนี้มีฐานการเงินที่ดีขึ้นมีหน้าที่การงานที่จะสามารถใช้จ่ายหนี้ได้แน่นอน คุณก็สามารถที่จะกลับมาขอสินเชื่อได้อีกครั้ง
  • ช่วงที่การเงินของคุณติดขัดแต่คุณต้องการที่จะนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพื่อให้มีการดำเนินต่อไปได้คุณก็สามารถที่จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ พร้อมรับเงินด่วน 30 นาทีไม่เช็คบูโรได้เลย

  ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง ในปัจจุบันแหล่งบริการกู้สินเชื่อที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรนั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆ แถมยังกู้ผ่านทางระบบออนไลน์ได้อีกด้วย โดยหลักๆ แล้วคุณสามารถที่จะขอสินเชื่อได้จาก 4 บริษัทหลักๆ คือ Micro Credit, LINE BK, สินเชื่อทันเด้อ และ FINNIX ที่อนุมัติง่ายและเป็นสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำ ถูกกฎหมาย เชื่อถือได้จริง