เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  กู้ให้ดีๆ

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 20,000 บาท

  กู้ให้ดีๆ คืออะไร สนใจกู้เงินให้ดีๆ ต้องทำอย่างไร?

  แคชจอย

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20–55 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  สมัครแคชจอย สินเชื่อเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก

  แบล็คการ์ด

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

  แบล็คการ์ดเหมาะกับใครและมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

  agoda ktc

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

  บัตรเครดิต agoda ktc ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

  ธนาคารกรุงไทยกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  ธนาคารกรุงไทยในปัจจุบันได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 5 ธนาคารขนาดใหญ่ของประเทศและมีบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าธนาคารกรุงไทยอย่างหลากหลาย ครั้งนี้ก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจรวมทั้งข้อมูลผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงไทยมาฝากดังต่อไปนี้

  รู้จักธนาคารกรุงไทย จริงๆ แล้วธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

  ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ตามประวัติความเป็นมาในอดีตธนาคารกรุงไทยเคยมีรูปแบบการบริการเหมือนเป็นหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจแต่ล่าสุดในปัจจุบัน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTB มีสถานะเหมือนธนาคารพาณิชย์ทั่วไปเนื่องจากได้พ้นสภาพการเป็นรัฐวิสาหกิจแล้วโดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ย่านสุขุมวิท ขณะที่ธนาคารกรุงไทยสาขาย่อยต่างๆ ก็มีให้บริการอยู่ทั่วประเทศหากต้องการติดต่อกรุงไทยก็สามารถค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันผ่านแอพแผนที่ในมือถือได้เลย ซึ่งธนาคารกรุงไทยที่ติดต่อได้สะดวกที่สุดส่วนใหญ่ก็จะเป็นธนาคารกรุงไทยในห้างเพราะให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด

  ธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่หลากหลายตั้งแต่บริการเงินฝากทั้งฝากประจำ ออมทรัพย์ เผื่อเรียก หรือกระแสรายวัน ส่วนบริการด้านสินเชื่อก็สำหรับใครที่สนใจขอสินเชื่อกรุงไทยก็จะมีทั้งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาหรือ กยศ. ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นของธนาคารกรุงไทยเพราะมีเพียงแห่งเดียวในประเทศที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่ขาดแคลนในด้านทุนทรัพย์ได้กู้เงินกรุงไทย กยศ. เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการเรียนจนจบได้ หากใครสนใจก็เข้าไปติดต่อสอบถามที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้เลย

  บริการต่างๆ ในปี 2567 ของธนาคารกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทยนอกจากจะให้บริการทำธุรกรรมต่างๆ ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาทั่วประเทศแล้ว ปัจจุบันในปี 2567 การพัฒนาด้านบริการออนไลน์ของธนาคารกรุงไทยก็ถือว่ามีการพัฒนผลิตภัณฑ์อย่างโดดเด่นและน่าสนใจเพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงบริการได้ง่ายกว่าเดิม

  สำหรับแอพธนาคารกรุงไทยที่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยต้องดาวน์โหลดมาไว้ในมือถือก็คือ แอพ Krungthai NEXT เพียงมีแอพนี้ก็สามารถใช้บริการธนาคารกรุงไทยผ่านระบบออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยหลายๆ ผลิตภัณฑ์ก็สมัครผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย 

  แล้วก็ยังมีบริการโอนเงินผ่านแอพตลอด 24 ชั่วโมง หรือรับโอนเงินด้วยกรุงไทยพร้อมเพย์ รวมถึงการชำระเงินหรือเติมเงินต่างๆ ก็ทำบนแอพ Krungthai NEXT ได้ง่ายๆ ที่สำคัญคือ ถ้ามีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย ก็จะใช้บริการที่เกี่ยวกับสวัสดิการของภาครัฐได้ทุกอย่าง เช่น แอพเป๋าตังค์ที่กำลังได้รับความนิยมเพราะสามารถซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบดิจิตอลผ่านแอพนี้ได้ เป็นต้น อีกสิ่งหนึ่งที่ธนาคารกรุงไทยกำลังผลักดันในเรื่องของบริการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นก็คือเรื่องของผลิตภัณฑ์การลงทุนรูปแบบต่างๆ เนื่องจากปัจจุบันผู้คนก็เริ่มให้ความสนใจการลงทุนมากขึ้นนั่นเอง