เงินทันเด้อ

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

เงินทันเด้อ สมัครง่ายรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง

อย่างที่บอกไปว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อนั้น มีขั้นตอนและวิธีสมัครเงินทันเด้อให้ผ่านได้คล้ายๆ กัน เพราะเงินทันเด้อล่าสุดก็เปิดรองรับผ่านรูปแบบออนไลน์ โดยช่องทางวิธีการนั้นง่ายๆ ดังนี้

บริการเงินทันเด้อเปิดให้บริการแล้วในปี 2566

เข้าสู่ช่วงปี 2023 หลายๆ คนอาจจะกำลังกังวลเรื่องอยากกู้เงินกัน แต่ล่าสุดได้มีแอพน่าสนใจอย่าง ‘เงินทันเด้อ’ เข้ามาช่วยในจุดนี้ซึ่งตัวแอพเงินทันเด้อนี้เป็นแอปพลิเคชั่นที่ร่วมมือกับทางธนาคารไทยพาณิชย์จึงทำให้เรียกอีกชื่อได้ว่าเงินทันเด้อ SCB ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่าสินเชื่อเงินทันเด้อนั้น เราสามารถที่จะสมัครรับวงเงินจากเงินทันเด้อ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้ง่ายมาก โดยหากเทียบกับฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อนั้น ก็สรุปได้ว่าความยากง่ายในการสมัครก็พอๆ กัน เพราะว่างทั้งการสมัครเงินทันเด้อ หรือฟินนิกซ์ก็อยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคาร SCB และหลังจากรู้วิธีสมัครเงินทันเด้อให้ผ่าน รู้ว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วันกันแล้วนั้น เราจะมาดูรีวิวข้อดีต่างๆ ผ่านบทความเงินทันเด้อนี้ โดยอ้างอิงจากกระทู้เงินทันเด้อ Pantip เพื่อให้เห็นกันชัดๆ ว่าเงินทันเด้อไม่มีบัญชี SCB นี้หากจะขอสินเชื่อโดยไม่ใช้เอกสารรายได้ จะอนุมัติเร็วจริงไหม? และระยะเวลาผ่อนผ่อนได้นานจริงหรือไม่? มาดูกัน!

สมัครเงินทันเด้อง่ายๆ วันนี้ผ่านทางแอพได้เลย!

อย่างที่บอกไปว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อนั้น มีขั้นตอนและวิธีสมัครเงินทันเด้อให้ผ่านได้คล้ายๆ กัน เพราะเงินทันเด้อล่าสุดก็เปิดรองรับผ่านรูปแบบออนไลน์ โดยช่องทางวิธีการนั้นง่ายๆ ดังนี้

  1. ให้ดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อบนมือถือของท่านมาก่อน
  2. ผูกเบอร์มือถือของท่านกับทางตัวเงินทันเด้อ SCB จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว ซึ่งเป็นวิธีเดียวกับแอพฟินนิกซ์
  3. เลือกสินเชื่อเงินทันเด้อที่สนใจ จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล เลขบัตรประชาชน เอกสารรายได้ เป็นต้น
  4. จากนั้นทางเงินทันเด้อจะพิจารณาทันทีว่าท่านมีสิทธิ์กู้เงินขอสินเชื่อหรือไม่ โดยคำตอบสำหรับผู้ที่สงสัยว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน นั่นก็คือ อนุมัติเร็วมากๆ เพียง 30 นาทีเท่านั้น
  5. หลังจากอนุมัติแล้วทางเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb ก็จะดำเนินการรอโอนเงินเข้าบัญชีของท่านภายใน 7-14 วัน และจะแจ้งรายละเอียดดอกเบี้น รวมถึงระยะเวลาผ่อนก่อนเซ็นต์สัญญารับเงินนั่นเอง

หลังจากที่รู้ทั้งบริการต่างๆ ของเงินทันเด้อ และวิธีสมัครเงินทันเด้อกันแล้ว ดังนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาดูสรุปข้อดีต่างๆ ของบริการนี้ผ่านกระทู้เงินทันเด้อ Pantip กันได้เลย!

สรุปการใช้งานเงินทันเด้อว่าดีอย่างไร?

หากใครที่สงสัยในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินทันเด้อคืออะไร เงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน แนะนำว่านอกจากจะสามารถหาข้อมูลได้จากเว็บไซต์หลักของแอพเงินทันเด้อได้แล้วนั้น ท่านยังสามารถลองหารีวิวหรือความเห็นจากลูกค้าผุ้ใช้งานจริงผ่านกระทู้เงินทันเด้อ Pantip ได้เช่นกัน โดยสรุปหลักๆ ได้ก็คือ สินเชื่อเงินทันเด้อเป็นแอพที่ดีเนื่องจากให้วงเงินที่ไม่สูง ไม่น้อยเกินไป อีกทั้งดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนก็สมดุลกันดีมากๆ รวมถึงการสมัครเงินทันเด้อก็เป็นไปได้ง่ายมากๆ มากพอๆ กับสินเชื่อ kashjoy เพราะเงินทันเด้อนั้นอนุมัติเร็วผ่านทางออนไลน์ แถมวิธีสมัครเงินทันเด้อให้ผ่านนั้นก็ไม่ยาก จะมีเอกสารรายได้หรือไม่มีก็สามารถลองยื่นขอสินเชื่อดูก่อนได้ รวมถึงหากเทียบฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อในปัจจุบันก็มีดีพอๆ กันเลย นอกจากนี้เงินทันเด้อ scb ยังไม่นำข้อมูลของลูกค้าไปเผยแพร่ในที่ไหนๆ อีกด้วย ดังนั้นหากใครสนใจในเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb วันนี้ขอแนะนำว่าให้ดาวน์โหลดเงินทันเด้อตอนนี้และขอกู้เงินได้เลย!

บริษัทประกันภัยต่างๆ

amex platinuทm

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

amex platinum บัตรเครดิตวงเงินสูงใช้จ่ายได้สบาย