สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่)

สนใจขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ต้องทำอย่างไร?
Facebook
 • LINE iconLine
 • สินเชื่อ ธกส ล่าสุด อาชีพค้าขาย / ผู้ประกอบการรายย่อยมีเฮด้วยสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

  ธกส. ไม่เพียงแต่มีเฉพาะสินเชื่อเพื่อช่วยเหลืออาชีพเกษตรกรหรือสมาชิกเท่านั้น แต่สำหรับลูกค้ารายย่อยทั่วไป ผู้ประกอบการหรือผู้ที่มีอาชีพเป็นพ่อค้า แม่ค้าในปี 2567 ก็ลงทะเบียนสินเชื่อกู้เงินอาชีพอิสระได้เช่นกัน ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ที่ว่านี้ก็คือ สินเชื่อธุรกิจรายย่อยที่ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือด้านเงินทุนแก่ผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ ซึ่งวงเงินสินเชื่อที่ธนาคาร ธกส อนุมัติให้ในโครงการนี้จะมีอยู่ 2 ลักษณะด้วยกัน คือ

  • เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในการดำเนินกิจการค้าขายหรือธุรกิจรายย่อย
  • เพื่อให้ในการลงทุน ต่อเติม ขยาย


  จากข้อมูลสินเชื่อและรีวิวส่วนใหญ่ในหัวข้อสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip ระบุว่าสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 กำหนดให้ต้องใช้หลักประกันทางการเงินร่วมด้วย ซึ่งต้องเตรียมอะไรบ้าง? เรามีคำตอบในหัวข้อถัดไป

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567, ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 และ ธกส ปล่อยสินเชื่อ 50000 ต้องใช้อะไรเป็นหลักประกันบ้าง เช็คได้ที่นี่ !!

  อย่างที่ได้กล่าวไปในตอนต้นแล้วว่าโครงการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส กำหนดให้ต้องใช้หลักประกันทางการเงินยื่นประกอบการขอสินเชื่อ ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะต้องใช้

  • บุคคล / กลุ่มบุคคลที่น่าเชื่อถือได้รับรองร่วมกัน
  • ใช้อสังหาริมทรัพย์ในการจำนองเพื่อนประเมินมูลวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระ
  • ใช้เงินฝากใบบัญชีธนาคาร ธกส หรือธนาคารอื่นที่ร่วมโครงการ

  โดยเกณฑ์พิจารณาวงเงินจะต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับหลักประกัน ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ที่ใช้บุคคลค้ำประกันจะกู้ได้มากสุด 2 แสนบาท, ใช้อสังหาริมทรัพย์จำนองกู้ได้ 80% ของราคาประเมินและใช้เงินฝากในบัญชีเป็นหลักประกันสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 อนุมัติให้สูงสุดที่ 90% ของเงินฝากที่มีอยู่ในบัญชี ณ ขณะนั้น

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 กู้อย่างไรให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก? อาชีพอิสระกู้เงิน 2024 ใช้เอกสารทางการเงินอะไรบ้าง? 

  หลายคนมักจะมีคำว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? จริง ๆ แล้วสินเชื่ออนุมัติง่ายหรือไม่ขึ้นอยู่กับเกณฑ์พิจารณาที่ธนาคารเจ้าของสินเชื่อหรือโครงการสินเชื่อนั้น ๆ กำหนดไว้ สำหรับใครที่ทำตามเงื่อนไข ข้อกำหนดหรือหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ครบทุกข้อก็ไม่ใช่เรื่องยากที่สินเชื่อนั้นจะได้รับการอนุมัติอย่างง่ายดาย ในส่วนของโครงการที่ทาง ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดออกมานั้นบอกเลยว่าอนุมัติผ่านได้ไม่ยาก จากข้อมูลสินเชื่อก็ได้เขียนอธิบายไว้อย่างชัดเจนแล้วว่ากลุ่มเป้าหมายที่สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 กำหนดคือกลุ่มใดและมีรายได้เท่าไหร่? ส่วนเอกสารทางการเงินที่หลายคนเป็นกังวลนั้นให้ใช้ statement หรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัก 6 เดือนแทนสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนสำหรับอาชีพอิสระส่วนหลักฐานอื่นที่ต้องใช้ก็ให้เตรียมซึ่งไม่ต่างจากการขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้กับสถาบันการเงินอื่นเลย ซึ่งหากคุณต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ก็ควรศึกษารายละเอียดสินเชื่อ วิธีลงทะเบียนและหลักฐานต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและกู้เงินอาชีพอิสระผ่านได้อย่างง่าย ๆ 

  วัตถุประสงค์ที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในโครงการนี้ออกมาก็เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเงินก้อน เงินหมุนเวียนได้เลือกแหล่งเงินกู้ที่เหมาะสมและไม่ก่อให้เกิดปัญหาทางการเงิน โดยสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 มีการระบุไว้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับดอกเบี้ยและระยะเวลาในการชำระหนี้คืนไม่ต้องกลัวบานปลายอีกต่อไป

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10 เท่าของรายได้

  กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  แอพฉับไว

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 22 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

  กู้เงินแอพฉับไว บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่าย