เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ กู้เงินได้จริง อนุมัติเร็วทันใจในไม่กี่นาที

  ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้หากคุณมีปัญหาเรื่องเงินและกำลังมองหาสินเชื่อถูกกฎหมาย สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เรามีวิธีการกู้เงินถูกกฎหมาย มาให้คุณ เป็นการกู้เงินออนไลน์ ด้วยฟินนิกซ์สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่จะช่วยปลดล็อกเรื่องเงินให้กับคุณเพียงแค่คุณมีแอพ SCB EASY และบัญชีธนาคารเท่านั้น ซึ่งแอปนี้เป็นหนึ่งใน 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

  สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ต้อง FINNIX 

  หากคุณนึกถึงสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย เราขอแนะนำฟินนิกซ์ ซึ่งเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย มีการดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายทุกขั้นตอนสบายใจได้เลย เป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายมีอัตราดอกเบี้ยถูกกฎหมายอยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี 

  วิธีการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพกับ FINNIX 

  การสมัครขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพฟินนิกซ์นั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณขอสินเชื่อออนไลน์ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ก็กู้ง่าย แน่นอน

  • คุณสามารถที่จะทำการสมัครผ่านทางระบบอัตโนมัติและกรอกรายละเอียดให้ครบทุกขั้นตอน ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยื่นสินเชื่อ อนุมัติเร็วภายใน 5 นาที
  • ตรวจสอบข้อมูลกู้เงินและกดปุ่มยืนยันขอวงเงินเบื้องต้น จากนั้นให้ข้อมูลกับธนาคารเพื่อตรวจสอบและเปรียบเทียบรายละเอียดการให้ข้อมูล
  • อัพโหลดสเตทเม้นท์
  • เลือกธนาคารที่ต้องการให้ข้อมูลเพิ่มเติม
  • ตรวจสอบว่าเชื่อมต่อกับ scb ไทยพาณิชย์ SCB EASY เรียบร้อยแล้วหรือยัง เพื่อที่จะทำการอัพโหลดสเตทเม้นท์เพิ่มเติมได้
  • เชื่อมต่อข้อมูลกับ SBC โดยการลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์มือถือไว้กับแอพ เลขบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด เพื่อทำการเชื่อมต่อบัญชีในการขอสินเชื่อผ่านแอพ

  สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ FINNIX ดีอย่างไร

  ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพก็ต้องดีอยู่แล้ว ซึ่งคุณสามารถขอผ่านแอพสินเชื่อถูกกฎหมายได้เลยโดยไม่ต้องเสียค่าสมัครแม้แต่บาทเดียว แถมวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท ดอกวันละไม่ถึง 1 บาทเท่านั้น รับเงินไวภายใน 5 นาที ใช้เวลายื่นกู้แค่ 1 วัน ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพไหนก็สมัครไม่ต้องใช้สลิป ไม่ต้องมีคนค้ำ แถมยังเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรอีกด้วย

  ขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ FINNIX ได้ไหมถ้าไม่มีบัญชี SCB

  เนื่องจากการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพคุณจะต้องทำการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ กับบัญชีธนาคาร SCB เท่านั้น แต่ถ้าใครอยากกู้แต่ไม่มีบัญชีออมทรัพย์ SCB คุณสามารถเปิดบัญชีฟรีในแอพได้เลยเพียงแค่มีบัตรประชาชนกับธนาคารอื่นเพื่อทำการยืนยันตัวตน และเปิดบัญชีฟรีไม่ต้องเสียค่าขั้นต่ำก็สมัครได้เลยผ่านมือถือ

  แอพไหนดี จะกู้ทั้งทีต้องเลือกสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพอย่าง FINNIX ที่นอกจากจะสะดวกสบายแถมยังเป็นแอพกู้เงินที่คิดอัตราดอกเบี้ยตามกฎหมายกำหนด สมัครง่ายอนุมัติไวดีกว่าการไปกู้เงินนอกระบบเป็นไหนๆ ซึ่งขั้นตอนในการขอสินเชื่อนั้นก็ง่ายมากคุณสามารถทำตามได้เลย รับประกันว่าง่ายพอๆ กับการยืมตังค์โทรศัพท์เลย