เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 25-59 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

  เช็คสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

  สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 20,000 บาท

  ส่องวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 2024

  บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) 

  บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อหลากหลายประเภท โดยเน้นเกี่ยวกับการปล่อยสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นหลัก ต่อมาภายหลังบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้เห็นว่า แค่สินเชื่อรถจักรยานยนต์อาจจะไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้  บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจึงเพิ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลประเภทอื่น ๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้คนให้ครอบคลุมมากกว่าเดิม โดยได้มีการปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท สินเชื่อเพื่อการเกษตร สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน สินเชื่อโฉนดที่ดิน และบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลยังรับทำ พ.ร.บ. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลุกค้ามากขึ้น
  ปัจจุบันบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ยังคงมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้คนเสมอ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจึงขยายการบริการให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยมีเมืองไทยแคปปิตอลสาขาอยู่ทุกพื้นที่ของประเทศไทยกว่า 4,500 สาขา และมีเบอร์โทรเมืองไทยแคปปิตอล 02 483 8888 ที่มีไว้บริการสำหรับลูกค้าทุกเวลาทำการ (เมืองไทยแคปปิตอลเวลาทําการ คือ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น.)

  อยากเปลี่ยนรถเป็นเงินสด ต้องการเงินด่วน ทำไมต้องบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล 

  เมื่อต้องการเงินด่วน เราต่างก็มองหาสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อได้ง่าย รวดเร็ว และที่สำคัญก็คือ สถาบันการเงินนั้นต้องไว้ใจได้ และมีความปลอดภัย ซึ่งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็เป็นสถาบันการเงินที่ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อมานาน เชื่อถือได้ และที่สำคัญบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริษัทที่ให้สินเชื่อในลักษณะแบบ Non – Bank (สถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร) โดยจุดเด่นของสถาบันการเงินแบบ Non – Bank แบบบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็คือ การอนุมัติและการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลง่ายกว่าสถาบันการเงินที่เป็นธนาคาร ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายในการขอสินเชื่อ คนรายได้น้อยหรือทำอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนได้ นี่จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการเงินด่วน จึงเลือกบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมากกว่าสถาบันการเงินแบบธนาคาร

  รู้จัก 8 ประเภทสินเชื่อบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล 

  ไม่ว่าเราต้องการสินเชื่อแบบไหน บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีสินเชื่อที่หลากหลาย ให้เราสามารถเลือกในแบบที่ต้องการได้ โดยมีสินเชื่อถึง 8 ประเภท จะมีสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลแบบไหนที่กับความต้องการของเราบ้าง มาดูกัน 

  • สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์
  • สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท
  • สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร
  • สินเชื่อโฉนดที่ดิน
  • เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน
  • สินเชื่อส่วนบุคคล
  • สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ สินค้าทั่วไป
  • สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ อุปกรณ์การเกษตร

  เมื่อได้ทำความรู้จักกับสินเชื่อ 8 ประเภทของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกันไปแล้ว มีสินเชื่อประเภทไหนที่ตรงกับความต้องการของเราบ้าง ถ้ามีต้องการเงินด่วน และมีสินเชื่อบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลที่ตรงใจพอดี ก็ตรงเข้าไปขอสินเชื่อได้ที่เมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านได้เลย รับรองว่าจะได้เงินด่วนทันใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน