สินเชื่อ pay next

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อ pay next บริการให้กู้จากทรูมันนี่วอลเล็ท
Facebook
 • LINE iconLine
 • หมดปัญหาลืมเติมเงินเมื่อสมัครบริการ เงินติดมือ – สินเชื่อ pay nextจากแอป true money

  อีกหนึ่งปัญหาน่าขัดใจสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านแอปซึ่งต้องเติมเงินอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ใช้งานได้และหากวันใดวันหนึ่งที่ลืมเติมเงินแน่นอนว่าจะทำให้คุณเสียเวลามานั่งเติมเงินแทนที่จะใช้จ่ายผ่านแอปได้ทันที แต่บอกเลยว่าสำหรับลูกค้าที่จ่ายเงินผ่านระบบออนไลน์ด้วยแอป true money ปัญหากวนใจดังกล่าวจะหมดไปด้วยสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการทางการเงินที่อยู่ในรูปแบบของสินเชื่อออนไลน์ให้คุณสามารถดึงเงินจากสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติมาใช้จ่ายแทนการเติมเงินได้ทันที

  สินเชื่อ pay next pantip รีวิวส่วนใหญ่บอกว่าสมัครบริการค่อนข้างง่ายไม่ต้องใช้เอกสารรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนแต่อย่างใดและรู้ผลใน 15 นาทีหลังจากที่ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว

  true pay next 2566 ให้วงเงินเท่าไหร่? ขอสินเชื่อ pay next ต้องเปิดใช้งานซิมทรูไหม? 

  เมื่อเทียบกับสินเชื่อ spay later ของ shopee หรือสินเชื่อจากผู้ให้บริการอื่นแล้วสินเชื่อ true wallet ในรูปแบบวงเงินพร้อมใช้อย่างสินเชื่อ pay next อาจมีวงเงินไม่สูงมากนัก เพราะสินเชื่อจะพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 10000 บ. เท่านั้นและหากชำระคืนหนี้สินเชื่อออนไลน์หมด

  ภายใน 1 เดือน (30 วัน) ลูกค้าไม่จำเป็นต้องจ่ายดอกเบี้ยแต่อย่างใด เพราะได้รับการยกเว้นในทันที ซึ่งผู้ที่จะสมัครบริการสินเชื่อ pay next ได้นั้นจะต้องเป็นลูกค้าของซิมทรู (true move H) แบบรายเดือน โดยต้องใช้งานมาแล้วเป็นเวลา 12 เดือน ถามว่าสินเชื่อ pay next คุณสมบัติของผู้กู้ที่สำคัญคืออะไร? หนึ่งในนั้นก็คือต้องเปิดใช้งานซิมทรูและได้ลงทะเบียนใช้จ่ายผ่านช่องทางแอป true money ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขอย่างชัดเจน

  ส่วนคุณสมบัติอื่นก็แทบไม่ต่างกัน โดยผู้ที่จะยื่นขอกู้เงินหรือสินเชื่ออนุมัติง่ายอย่างสินเชื่อ pay next จะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี, เป็นลูกค้าที่ถือบัตร true black หรือ true red และใช้จ่ายผ่านทรูวอลเลทเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนาน 3 เดือน

  สินเชื่อ pay next ใช้ยังไง? หากสมัครสินเชื่อ pay next ไม่ผ่านสมัครบริการใหม่ได้เมื่อไหร่? 

  หลังจากที่ขอสินเชื่อผ่านแล้วหลายคนอาจจะยังไม่รู้วิธีใช้จ่ายด้วยสินเชื่อเพย์ เน็กซ์ บอกเลยว่าง่ายมาก ๆ เพียงแค่ทำตาม 4 ขั้นตอนต่อไปนี้

  • เปิดแอป true money แล้วเข้าไปยังหน้ารายการซึ่งระบุชื่อสินเชื่อทรูมันนี่ pay next กดเลือกเมนูคำว่า สแกนจ่าย
  • ระบบจะเชื่อมเข้ากับการจ่ายเงินผ่านทรูวอลเลท จากนั้นก็สแกนคิว อาร์โค๊ดเพื่อจ่ายเงินได้ทันที
  • เมื่อปรากฏหน้าซึ่งมี bar code ให้เลือกเมนู เปลี่ยนซึ่งอยู่ด้านมุมล่างขวา
  • กดเลือกรายการจ่ายด้วยสินเชื่อ pay next

  เมื่อทำครบ 4 ขั้นตอนก็เป็นอันเสร็จสิ้นการใช้จ่ายผ่านวงเงินสินเชื่อออนไลน์ที่ได้รับอนุมัติจาก pay next แล้วโดยที่ไม่ต้องวุ่นวายกับการเติมเงินเข้าแอปแต่อย่างใด สำหรับใครที่ลงทะเบียนหรือสมัครบริการไม่ผ่านในครั้งแรกให้ตรวจสอบรายละเอียดดูว่าคุณใช้งานซิม true move H หรือไม่? และที่ผ่านมาได้ใช้จ่ายผ่านแอป true money ตามเงื่อนไขระยะเวลาหรือไม่? หากมีคุณสมบัติแต่ขอสินเชื่อ true wallet ไม่ผ่าน แนะนำว่าให้เว้นระยะห่างประมาณ 3-5 วันแล้วจึงสมัครใหม่อีกครั้ง

  สินเชื่อ pay next เป็นสินเชื่อพร้อมใช้ปี 2024 บอกเลยว่าพร้อมใช้จริง ๆ ด้วยจุดเด่นเรื่องสินเชื่ออนุมัติง่ายและที่สำคัญลูกค้า true move H ทุกคนมีสิทธิ์ขอสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ได้เมื่อจำเป็นต้องใช้จ่ายแทนการเติมเงินเข้าวอลเลท 

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-59 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - 19.99-25% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีรับวงเงินสูงสุด 5 เท่า