เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 15% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 30,000 บาท

  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินเงินเดือน 10,000 ก็กู้ได้

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10 เท่าของรายได้

  กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับธนาคารออมสิน 

  เมื่อพูดถึงธนาคารออมสิน เราคงคิดถึง “กระปุกออมสิน” ในวัยเด็ก ที่เราเรียกติดปากกันมาจนมาถึงปัจจุบัน นั่นก็เป็นเพราะวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งธนาคารออมสิน ก็เพื่อให้มีการรักษาทรัพย์สินอย่างปลอดภัยและเป็นการฝึกฝนให้ประชาชนรู้จักการเก็บออม ภายใต้แนวคิดของรัชกาลที่ 6 เมื่อปี 2456 จนมาถึงปัจจุบันธนาคารออมสิน gsb หรือ Government Savings Bank ก็ได้ดำเนินกิจการมาเกือบ 108 ปีแล้ว โดยได้สร้างความไว้วางใจให้กับประชาชน ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาธนาคารออมสินได้เป็นเสาหลักสำคัญของรัฐบาล โดยการผลักดันและสนับสนุนมาตรการต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออมสินเพื่อประชาชน และสินเชื่อออมสินสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย
  นอกจากนี้ธนาคารออมสิน gsb ยังมีผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่โดดเด่นอีกมากมาย เราสามารถเลือกดูผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินได้ ทั้งทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน และแอพธนาคารออมสิน MyMo แค่คลิกเข้าไป ก็สามารถขอสินเชื่อที่ต้องการแบบออนไลน์ได้ทันที 

  ช่องทางติดต่อธนาคารออมสิน 

  ธนาคารออมสินมีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ และศูนย์รับฟังเสียงลูกค้าเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

  จุดเด่นผลิตภัณฑ์และข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินที่น่าสนใจ 

  ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์และมีบริการทางการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านเงินฝาก บัตรเครดิต/บัตรเดบิต สลากออมสิน และผลิตภัณฑ์ด้านการเงินอื่น ๆ แต่จุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารออมสินนั่นก็คือ “สินเชื่อธนาคารออมสิน”  ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือสำหรับประชาชน โดยช่วยให้ผู้กู้สามารถแบ่งเบาภาระจากปัญหาหนี้จากที่อื่น เช่น สินเชื่อออมสินสู้ภัยโควิด สินเชื่อที่ปลอดชำระหนี้ 6 เดือนแรก  ช่วยให้ผู้ขอเงินกู้ธนาคารออมสินสามารถได้วงเงินสูง มีระยะเวลาวางแผนในการผ่อน และที่สำคัญสินเชื่อธนาคารออมสินเป็นสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยถูก หมดห่วงเรื่องปัญหาทางการเงิน เหมาะสำหรับการขอสินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อนำไปปลอดภาระหนี้จากที่ต่าง ๆ หรือรวมหนี้ไว้ที่เดียว เพื่อให้มีความคล่องตัวทางการเงินมากขึ้น


  เงินกู้ธนาคารออมสินกู้ง่ายไหม? สินเชื่อออมสินเหมาะกับใคร? 

  แม้ว่าสินเชื่อธนาคารออมสินจะเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อบุคคลทั่วไป ทั้งพนักงานประจำและคนที่ทำอาชีพอิสระ แต่สินเชื่อออมสินก็มีเงื่อนไขในการขอสินเชื่อแต่ละประเภทต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อธนาคารออมสินจะเป็นสินเชื่อที่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อเงินสดออนไลน์ แต่ก็มีสินเชื่อบางประเภท ที่ผู้สนใจสามารถขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันได้ด้วยเช่นกัน