เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อ pay next

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)

  อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

  สินเชื่อ pay next บริการให้กู้จากทรูมันนี่วอลเล็ท

  ทรูมันนี่วอลเล็ท แอพพลิเคชั่นที่รวมทุกความต้องการไว้ภายในแอพเดียว 

  แอปทรูมันนี่วอลเล็ท แอปพลิเคชั่นสีส้มที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัททรูมันนี่จํากัด และแอปพลิเคชั่นชำระเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ แอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2546 นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ แอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็ได้นำเทคโนโลยีเพื่อมาพัฒนาแพลตฟอร์มทางการเงิน ให้ทุกคนที่ใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถเข้าถึงการใช้จ่ายได้แบบทุกที่ ทุกเวลา และพยายามผลักดันให้โลกของการใช้จ่ายก้าวไปสู่ความสะดวกสบายอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะชำระเงิน เติมเน็ต เติมโปร สั่งอาหาร จ่ายบิล รวมถึงการขอสินเชื่อ ก็สามารถทำได้ในแอปทรูมันนี่วอลเล็ทภายในแอปเดียว
  จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท นอกจากจะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นแอปพลิเคชั่นที่มีระบบความปลอดภัยสูง มีการคุ้มครองส่วนบุคคล ช่วยให้เรามั่นใจได้เลยว่า การทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ของเราจะเป็นไปด้วยความปลอดภัยอย่างแน่นอน 

  ส่องบริการสินเชื่อทรูมันนี่ สินเชื่อผ่านแอพ สมัครง่าย อนุมัติไว 

  ใครที่กำลังใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่ อาจจะยังไม่รู้ว่ามีบริการสินเชื่อทรูมันนี่สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน ซึ่งสินเชื่อทรูมันนี่ที่อยู่ในแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ก็เป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย ให้เงินไว และที่สำคัญไม่มีการเช็คเครดิตบูโรอีกด้วย จะมีบริการสินเชื่อทรูมันนี่อะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน 

  • สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือ
  • สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next Extra วงเงินสะดวกใช้ ผ่อนสบาย 
  • สินเชื่อ kkp cash now
  • สินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิต
  • วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า 

  นอกจากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจะมีบริการสินเชื่อทรูมันนี่แล้ว ทรูมันนี่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝาก การลงทุน บัตร WeCard การจองซื้อหุ้นกู้ และบริการการโอนเงินระหว่างประเทศไว้คอยบริการให้เราอีกด้วย 

  ข้อดีและข้อเสียของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท 

  แม้ว่าแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจะมีบริการทางการเงินที่ครอบคลุม แต่แอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็มีข้อจำกัดในการใช้งานด้วยเช่นกัน เพราะถ้าหากเปรียบเทียบกับแอปพลิเคชั่นจากธนาคาร ที่สามารถใช่จ่ายได้ทุกที เติมเงินจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีขั้นตต่ำ ต่างจากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่ใช้งานได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น และการเติมเงินขั้นต่ำภายในแอปก็เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 100 บาท จุดนี้อาจจะเป็นข้อจำกัดในการใช้งานของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตทรูมันนี่อาจจะมีการใช้งานที่ครอบคลุมกว่านี้ โดยสามารถใช้จ่ายกับทุกร้านค้าก็เป็นได้