สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 15% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 30,000 บาท

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินเงินเดือน 10,000 ก็กู้ได้
Facebook
 • LINE iconLine
 • รู้ไหม? ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด โครงการสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินให้กู้เงินได้ถึง 30000 หมื่น เฉพาะกลุ่มเป้าหมายต่อไปนี้

  ในยามนี้หลาย ๆ คนก็คงต้องการใช้เงินก้อนจำนวนหนึ่งเพื่อหมุนเวียนใช้จ่ายหรือไม่ก็ใช้เพื่อการลงทุนและต่อยอดทางธุรกิจ หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนต่อไปนี้บอกเลยว่ามีสิทธิ์ขอสินเชื่อวงเงินสูงสุดถึง 30000 บ.ในโครงการสินเชื่อออมสินโดยที่ไม่ต้องมีหลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น

  • กลุ่มที่เคยได้รับการอนุมัติวงเงินจากออมสินในสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายต่าง ๆ รวมถึงสินเชื่อที่ร่วมกับภาครัฐ โดยต้องคืนเงินสินเชื่อมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีหรือไม่ก็ได้ปิดยอดหนี้ครบแล้ว รวมถึงต้องมีประวัติชำระหนี้ที่ดีจึงจะขอสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินได้  
  • กลุ่มลูกค้าที่ไม่เคยกู้เงินหรือขอสินเชื่อใด ๆ กับออมสินมาก่อนหน้านี้ ซึ่งมีรายได้และงานทำประจำที่แน่นอนมีสิทธิ์ในการยื่นกู้เงินกับธนาคารในโครงการสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินไม่เหมาะกับใคร? ยื่นขอกู้เงินกี่ครั้งก็เสี่ยงที่จะไม่ได้รับการอนุมัติ

  ธนาคารกำหนดไว้อย่างชัดเจนแล้วว่าเพื่อคุณออมสินซึ่งเป็นโครงการสินเชื่อเงินกู้ธนาคารออมสินในปีนี้ใครบ้างที่เป็นกลุ่มลูกค้าหลัก แต่หากคุณคิดว่าต้องการเงินด่วนและอาจมีสิทธิ์ที่จะขอสินเชื่อนี้ได้ แนะนำให้ตรวจเช็คสถานะของตัวเองก่อนถ้าเข้าข่าย 3 ข้อต่อไปนี้สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินไม่อนุมัติให้แน่นอน


  • ที่อยู่ไม่แน่นอน ติดต่อยาก มีถิ่นฐานไม่แน่นอน เงื่อนไขข้อนี้จะส่งผลอย่างยิ่งต่อความน่าเชื่อถือและติดตามในกรณีต่าง ๆ ทั้งแจ้งผลสินเชื่อเพื่อคุณออมสินหรือทวงหนี้เมื่อพ้นระยะเวลาคืนเงิน
  • มีภาระหนี้สินเยอะจนเกินไปหรือค้างชำระหนี้บ่อยจนอาจทำให้เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินอาจทำให้มีภาระหนี้สินเกินความสามารถในการหาเงิน

  หากสถานะของคุณตรงตามข้อใดข้อหนึ่งหรือทั้งหมดจะมีผลต่อการขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 แน่นอนและเตรียมใจไว้เลยว่าต่อให้ยื่นขอเงินกู้ธนาคารออมสินสักกี่ครั้งโอกาสที่จะผ่านนั้นก็เป็นไปได้ยากเช่นเดียวกัน

  จริงหรือไม่? เงินกู้ดอกเบี้ยถูกต้องสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน ธนาคารมีวิธีคิดดอกเบี้ยอย่างไร? 

  นอกจากเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายแล้ว เพื่อคุณออมสินเป็นโครงการสินเชื่อออมสินที่ขึ้นชื่อว่ามีดอกเบี้ยถูกสุดอีกด้วย โดยธนาคารจะคิดดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 1.25 ต่อเดือน โดยคิดจากฐานวงเงินสูงสุด 30000 บ.ภายในระยะเวลาคืนเงินที่สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินกำหนดนานสุด 2 ปี หรือ 24 รอบบิล โดยอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก นั่นหมายความว่าหากงวดแรก ๆ จ่ายเงินเกินกว่าที่กำหนดในงวดท้าย ๆ ของการจ่ายหนี้สินเชื่อเพื่อคุณออมสินก็จะถูกลง ซึ่งรายละเอียดดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินระบุในเอกสารชี้แจงข้อมูลสินเชื่ออย่างครบถ้วนหรือศึกษาผ่านออนไลน์เว็บไซต์ธนาคารออมสิน GSB ได้เช่นกัน 

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าเงินแค่ 30000 บาทถือว่ามากพอสมควรในยุคที่ราคาข้าวของแพงขึ้น ฉะนั้นหากคุณต้องการเงินก้อนนี้บอกเลยว่าสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินคืออีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่น่าสนใจ ซึ่งเพื่อคุณออมสินอนุมัติวงเงินให้แน่นอนหากเข้าข่ายหรือมีคุณสมบัติตามที่ระบุไว้ข้างต้น

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 20,000 บาท

  ส่องวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 2024

  scb beyond

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 70,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

  สมัครบัตรเครดิต scb beyond ดีไหมเช็คเลย!