เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  UOB Premier

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

  สมัครบัตร UOB Premier เพื่อผ่อนสินค้าแบบสบายๆ

  ธนาคาร uob จำกัด (มหาชน) 

  ธนาคาร uob คือสถาบันการเงินที่มุ่งมั่นจะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า นับตั้งแต่ที่ธนาคาร uob ได้เริ่มต้นดำเนินธุรกิจในปี 2478 ภายใต้กลุ่ม “ธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์” ธนาคาร uob ก็ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้ธนาคาร uob ก็มีเครือข่ายสำนักงานมากกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ
  ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) นับว่าเป็นธนาคารที่มีรากฐานมั่นคงในประเทศไทย โดยพร้อมจะนำทั้งประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนมากที่สุด
  ปัจจุบันธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซ่า กรุงเทพ และมี uob call center โทร 02 343 3000 ไว้คอยบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 

  เปิดบัญชีธนาคาร uob ดีไหมเปิดบัญชี uob ขั้นต่ำเท่าไหร่? 

  ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคาร uob ที่ว่าน่าสนใจแล้ว ก็ยังมีบริการทางการเงินอีกอย่างหนึ่งของธนาคาร uob ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การเปิดบัญชี uob โดยเฉพาะการเปิดบัญชี uob ออมทรัพย์ที่ให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าที่เลือกเปิดบัญชีธนาคาร uob โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการรับดอกเบี้ยทุกสิ้นเดือนมิถุนายนและธันวาคม ฝากถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งผ่านเคาน์เตอร์สาขาทุกธนาคาร และจุดเด่นของการเปิดบัญชี uob ก็คือ สามารถใช้บัญชีธนาคาร uob เป็นบัญชีสำหรับตัดชำระค่าสาธารณูประโภคได้อีกด้วย
  สำหรับการเปิดบัญชีธนาคาร uob นั้น ผู้เปิดบัญชี uob จะต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เตรียมบัตรประชาชน และขั้นต่ำในการเปิดบัญชี uob  1,000 บาท ก็สามารถเข้าไปเปิดบัญชีธนาคาร uob ได้ทุกสาขา

  รู้จักสินเชื่อธนาคาร uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท 

  จะดีแค่ไหน ถ้าต้องการเงินด่วนแล้วมีสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ให้เงินไว และยังสามารถสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ถ้ากำลังมองหาสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ ธนาคาร uob ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH สินเชื่ออนุมัติไว รับเงินได้ภายใน 3 วัน แถมยังให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ในอัตราดอกเบี้ยใน 2 รอบแรกบัญชีเริ่มต้นเพียง 5.99% เท่านั้น และจุดเด่นของสินเชื่อธนาคาร uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH ก็คือการปรับอัตราดอกเบี้ยไปตามรายได้และอาชีพของผู้สมัคร แถมยังมีโปรโมชั่นได้รับ Central e – Voucher มูลค่าสูงสุด 4,500 บาท เมื่อได้รับอนุมัติวงเงินอีกด้วย
  สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อธนาคาร uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH ก็ไม่มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก หากเป็นพนักงานประจำที่รายได้ 15,000 ขึ้นไป หรือเจ้าของกิจการ ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 ขึ้นไป ก็สามารถสมัครสินเชื่อธนาคาร uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย แต่เงื่อนไขและคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้สมัคร ก็จะเป็นไปตามที่ธนาคารยูโอบีกำหนด เช่น ประวัติทางการเงิน ภาระหนี้ต่าง ๆ ของผู้สมัคร และรายการเดินบัญชี เป็นต้น