สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ย - 8-15% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่ายไหมเช็คเลย!
Facebook
 • LINE iconLine
 • 2 ทางเลือกเงินกู้อาชีพอิสระกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ 2567

  ใครที่ไม่ได้ทำงานประจำหรือเพิ่งเริ่มประกอบกิจการด้วยตัวเองคงเข้าใจดีว่าการมีเงินลงทุนและเงินก้อนหมุนเวียนคือสิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้ ซึ่งหากวันใดวันหนึ่งที่กิจการของคุณขาดสภาพคล่องทางการเงินก็อาจส่งผลกระทบในระยะสั้นและอาจลุกลามไปสู่ระยะยาวได้ อาชีพอิสระค้าขายสามารถขอสินเชื่อหรือกู้เงินได้ที่ไหนบ้าง?  จากรีวิวในโลกออนไลน์ส่วนใหญ่แนะนำให้สมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือยื่นขอกู้สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์กับธนาคาร ปัจจุบันนี้ก็มีธนาคารหลายแหล่งที่ปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระและสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพคืออีกหนึ่งแห่งเงินกู้ที่ต้องห้ามพลาด

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพจากข้อมูลสินเชื่อของแบงก์บัวหลวงจะมีอยู่ 2 ลักษณะด้วยกัน คือสินเชื่อประเภทเพิ่มทรัพย์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ เงินก้อนเพื่อการลงทุนและสินเชื่อประเภทพูนทรัพย์ซึ่งเป็นเงินสำรองหมุนเวียน

  ก่อนขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2024 คุณต้องรู้ 3 จุดเด่นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ดังนี้

  ถ้าไม่ดีจริงเราคงไม่แนะนำให้คุณสมัครสินเชื่อประเภทนี้อย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่ feedback ที่ได้รับเท่านั้นแต่รีวิวที่ออกมาก็ค่อนไปในเชิงบวกมากกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ดังนั้นใครที่จะขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเพื่อนำไปลงทุนและใช้หมุนเวียนในการประกอบอาชีพอิสระค้าขายต้องรู้ 3 จุดเด่นสำคัญต่อไปนี้

  • สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ เป็นวงเงินพร้อมใช้ที่สามารถเบิกจ่ายได้ทันทีเมื่อได้รับการอนุมัติ โดยวงเงินที่ได้เริ่มต้น 2 หมื่นบาทและสูงสุด 3 เท่าของรายได้ ถามว่าสินเชื่ออนุมัติง่ายไหม? ถ้าผ่านเกณฑ์การพิจารณาตามเงื่อนไขก็ผ่านได้ไม่ยาก
  • หากคุณไม่มีหลักประกันทางการเงินสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงเทพผ่านแอพได้โดยปราศจากการค้ำประกันใด ๆ แต่จะต้องศึกษาหลักเกณฑ์และข้อกำหนดสินเชื่อให้ดีก่อนว่าได้รับสิทธิ์ยกเว้นกรณีใดบ้าง ซึ่งข้อมูลสินเชื่อพื้นฐานจะระบุไว้อย่างชัดเจน
  • ดอกเบี้ยถูกสุดร้อยละ 8-15 ต่อปี ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ต่ำเมื่อเทียบกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคากรุงเทพอื่นโดยกำหนดระยะเวลาชำระหนี้คืนสินเชื่ออาชีพอิสระภายใน 5 ปีและปิดยอดก่อนครบกำหนดได้เมื่อชำระหนี้มาแล้วอย่างน้อย 1 ปี


  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพคิดว่าดีไหม? อาชีพอิสระค้าขายกู้เงินได้จริงหรือไม่? 

  ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสียขึ้นอยู่กับว่าจะมองในแง่มุมไหน? แต่ถ้ามองในด้านดีบอกเลยว่าสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพในประเภทเงินกู้อาชีพอิสระถือว่ามีข้อดีไม่น้อย ไม่เพียงแต่เลือกได้ว่าจะใช้เป็นเงินกู้หรือเงินหมุนเวียนแต่ยังเป็นวงเงินที่ได้รับการอนุมัติอย่างเหมาะสมสำหรับอาชีพอิสระค้าขายซึ่งไม่น้อยและไม่มากจนเกินไป ผู้ที่ได้รับอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสามารถวางแผนการใช้จ่ายได้อย่างเหมาะสม ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจว่าสินเชื่อดังกล่าวสามารถสมัครได้จริงไหม? จากรีวิวในเว็บบอร์ดต่าง ๆ ทั้งในโซเชียลและพันทิปบอกว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกู้ได้จริงแต่ถ้าจะให้ผ่านชัวร์ ๆ แนะนำว่าให้มีรายได้ / เงินเดือนอย่างน้อย 15000 – 20000 บาท 

  สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? เชื่อว่า 1 ใน 5 ต้องมีชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพแน่นอน เพราะชื่อนี้การันตีได้เลยว่าถ้ามีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนด มีประวัติทางการเงินที่น่าเชื่อถือได้และหากเป็นลูกค้าเงินฝากธนาคารแล้วด้วยนั้นสำหรับเงินกู้อาชีพอิสระกู้ผ่านได้ง่าย ๆ ไม่ต้องรอนาน ทั้งนี้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพยังสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ทั้งแอปพลิเคชัน หน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพฯ และอื่น ๆ ได้อีกด้วยไม่ต้องยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารโดยตรงเพียงช่องทางเดียว

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพให้วงเงินกี่บาท? และผ่อนได้นานไหม?

  วงเงินเริ่มต้นของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอยู่ที่ 20,000 บาท และผ่อนได้นาน 5 ปี

  เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพวันนี้ได้จริง?

  เพียงมีเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือนก็ขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้แล้ว

  ติดต่อเรื่องเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้ที่ไหนบ้าง?

  สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้ผ่านทางออนไลน์ เบอร์โทร และทางธนาคารได้โดยตรง

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  แบล็คการ์ด

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

  แบล็คการ์ดเหมาะกับใครและมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - 8-15% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่ายไหมเช็คเลย!