สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ย - 17-25% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกู้ง่ายได้เงินเร็ว
Facebook
 • LINE iconLine
 • ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักประกัน แต่ต้องการใช้เงินลงทุนขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยประเภทไหนได้บ้าง? 

  นอกจากความต้องการใช้เงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวันแล้ว หลาย ๆ คนก็มีความต้องการใช้เงินเพื่อลงทุนในกิจการด้วย โดยเฉพาะกิจการขนาดเล็ก – ขนาดกลางที่ลงทุนทำกันเอง หากให้สมัครเงินกู้หรือขอวงเงินสินเชื่อจากออนไลน์ก็ดูว่าจะเสี่ยงเกินไป ฉะนั้นสินเชื่อจากธนาคารถือว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่ดูแล้วว่าน่าจะเหมาะสมที่สุดในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ซึ่งธนาคารกสิกรไทยกำหนดให้บุคคลทั่วไปได้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพื่อนำเงินไปใช้ในธุรกิจก่อนได้ โดยที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือมีสลิปเงินเดือนเหมือนกับสินเชื่อเพื่อการลงทุนอื่นทั่วไป จากรีวิวส่วนใหญ่พบว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็คือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย Xpress loan นั่นเอง 

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์  2567, สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ผู้กู้ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง? จึงจะทำให้สินเชื่อได้รับอนุมัติเร็วที่สุด 

  ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระหรือสินเชื่อในลักษณะใดก็แล้วแต่คุณสมบัติของผู้กู้ถือว่าสำคัญมาก เพราะเป็นสิ่งที่ธนาคารเจ้าของสินเชื่อจะใช้เป็นหลักในหารตรวจสอบและพิจารณาเบื้องต้น ซึ่งสินเชื่อกสิกรก็เช่นกันได้กำหนดไว้ชัดเจนว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องมีครบทุกข้อตามข้อมูลสินเชื่อดังไปนี้ 

  • กู้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรในนามบุคคลธรรมดาซึ่งต้องมีอายุขั้นต่ำ 21 ปี และไม่เกิน 70 ปี
  • มีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 7500 บาท
  • มีเอกสาร หลักฐานมาแสดงครบตามที่สินเชื่อธนาคารกสิกรได้ระบุไว้ 

  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยจะรับการพิจารณาอนุมัติเร็วที่สุดก็ต่อเมื่อมีรายได้ / เงินเดือนเข้าบัญชีออมทรัพย์เท่ากันทุกเดือนภายในกรอบระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้ถ้าจะให้สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีก็สามารถทำได้เช่นกันโดยใช้วิธีสมัครผ่านช่องทางที่ธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ kbank กำหนดไว้ซึ่งต้องดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่กับอุปกรณ์ที่ใช้งานเฉพาะธนาคารเท่านั้น ทั้งนี้ต้องศึกษาข้อมูลและติดต่อเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าเพื่อนัดหมาย

  จริงไหม? รีวิวบอกว่าสำหรับอาชีพอิสระกู้เงินในสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2024 ไม่ต้องใช้เอกสารก็ผ่านได้เช่นกัน

  จากข้อมูลสินเชื่อได้ระบุไว้อย่างนั้นจริง แต่!!!!! ต้องดำเนินการภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยระบุ โดยใจความสำคัญที่สรุปออกมาได้คร่าว ๆ สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระ คือ 

  • จะต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยหรือเดินบัญชีกับธนาคารเท่านั้นและที่สำคัญสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกำหนดให้ต้องมีรายได้ตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดโดยที่ผ่านมาหากได้ยื่นกู้เงินกับธนาคารมาแล้วจะต้องมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี จึงจะได้รับสิทธิ์ในการขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารทางการเงินหรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ ทั้งนี้ แต่ทั้งนี้จะต้องตรวจสอบกับธนาคารก่อนว่าตัวคุณเองอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับการยกเว้นตามเงื่อนไขดังกล่าวหรือไม่? หากไม่ได้รับการยกเว้นเมื่อดำเนินการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็จำเป็นต้องใช้เอกสารหลักฐานอื่นควบคู่กันอยู่ดี

  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย Xpress loan ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่อาชีพอิสระสามารถใช้เป็นแหล่งเงินในการลงทุนและต่อยอดทางธุรกิจได้ โดยวงเงินสินเชื่อให้ได้ถึง 5 เท่าของรายได้ ฉะนั้นใครที่ต้องการใช้เงินเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์และไม่ใช่สลิปเงินเดือนประเภทนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่ง

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  แบล็คการ์ด

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

  แบล็คการ์ดเหมาะกับใครและมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

  Getcash

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 18-50 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

  สมัคร Getcash สินเชื่อออนไลน์ใช้เอกสารน้อยมาก