เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  amex platinuทm

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

  amex platinum บัตรเครดิตวงเงินสูงใช้จ่ายได้สบาย

  เปิดข้อมูลบริษัท American Express ก่อนจะมาเป็นเบอร์ 1 ในวงการบัตรเครดิต 

  American Express (อเมริกันเอ็กเพรส) หรือ amex คือ บริษัทบัตรเครดิตที่มีชื่อเสียงระดับโลก  เริ่มก่อตั้งราว ๆ ปี 1850 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเดิมที American Express ไม่ได้ดำเนินธุรกิจทางด้านการเงิน แต่ American Express เป็นบริษัทไปรษณีย์ของอมเมริกา ต่อมา American Express ได้สร้างชื่อเสี่ยงเกี่ยวกับการจัดส่งที่รวดเร็ว ปลอดภัย และตรงเวลา ทำให้ American Express ได้รับความนิยมโดยเฉพาะกลุ่มสถาบันการเงินต่าง ๆ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ American Express ได้คิดเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจด้านการเงิน จนกระทั่งปี 1958 American Express ก็ได้ออกบัตรเครดิต american express ใบแรก และได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบัตรเครดิต american express ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 
  ปัจจุบันมีคนใช้บัตรเครดิต american express อยู่ทั่วโลก แม้ว่าบัตรเครดิต american express จะขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตที่ขอยากที่สุด โดยเฉพาะ amex blackcard แต่ก็มีหลายคนที่อยากจะเป็นเจ้าของบัตรเครดิต american express เพราะความพิเศษของ American Express ที่เป็นทั้งผู้ออกแบบ เสนอสิทธิประโยชน์ และมีระบบการชำระเงินด้วยตัวเอง ทำให้ผู้ถือบัตรบัตรเครดิต american express ได้รับสิทธิประโยชน์แบบเต็มที่จากบริษัทโดยไม่ต้องผ่านตัวกลาง 

  ว่าด้วยเรื่องบัตรเครดิต American Express บัตร american express มีกี่แบบ? 2024

  สำหรับบัตรเครดิต American Express สาขาประเทศไทย หรือ american express Thailand มีแบบบัตรเครดิต American Express ให้เลือกถึง 5 แบบ คือ 

  • บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพลส (บัตร amex platinum)
  • บัตรทองอมเริกัน เอ็กซ์เพลส
  • บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพลส
  • บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพลส
  • บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพลส (บัตรเครดิต american express)

  หากต้องการราบว่าบัตรเครดิต American Express แต่ละแบบมีความแตกต่างกันยังไง บัตรเครดิต american express แบบไหนที่เหมาะกับเรา สามารถเข้าไปดูรายละเอียดบัตรเครดิต American Express ประเภทต่าง ๆ ได้ทางเว็บไซต์ของ American Express เพราะนอกจากจะบอกรายละเอียดของบัตรเครดิต American Express ประเภทต่าง ๆ แล้ว ยังมีวิธีการเปรียบเทียบ และเลือกบัตรเครดิต American Express ที่เหมาะสมกับเรามากที่สุดด้วย

  amex platinum รีวิว บัตรเครดิต American Express ดียังไง? บัตร american express ใช้ที่ไหนได้บ้าง

  บัตร amex platinum บัตรเหล็กจาก American Express เป็นบัตรเครดิต american express ประเภท Charge Card ซึ่งวงเงินบัตร amex platinum ประเภท Charge Card จะเป็นวงเงินแบบอันลิมิต โดยจะเรียนรู้การใช้เงินของเราในแต่ละเดือน และวงเงินบัตร amex platinum ก็จะถูกขยายไปเรื่อย ๆ โดยไม่ได้กำหนดว่าเราจะต้องใช้เท่าไหร่ ต่างจากบัตรเครดิตปกติ ที่จะมีการกำหนดวงเงินการใช้บัตรมาให้แล้ว
  บัตร amex platinum จาก American Express จะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 35,000 บาท ซึ่งถือว่าแพงมาก ๆ แต่เมื่อแลกกับสิทธิพิเศษที่ได้จากการสมัครบัตรเครดิต American Express แล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว โดยเฉพาะกับคนที่เดินทางบ่อย ๆ เพราะบัตร amex platinum ให้เงินประกันการเดินทางฟรี โดยไม่ต้องสมัครหรือใช้จ่ายผ่านบัตรใด ๆ เพียงถือบัตร amex platinum เท่านั้น นอกจากนี้ใช้บัตร amex platinum ได้ทั่วโลก บอกเลยว่า แค่สมัครบัตรเครดิต American Express ใบเดียว ก็คุ้มมาก ๆ แล้ว