amex platinuทm

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

amex platinum บัตรเครดิตวงเงินสูงใช้จ่ายได้สบาย
Facebook
 • LINE iconLine
 • บัตรเครดิต amex platinum มีดีกว่าที่คิด

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงการทำบัตรเครดิตมาเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งในปี 2567 หรือปี 2024 ต้องยอมรับเลยว่าธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งได้หันมาพัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาให้ใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันกับบริษัท American express หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า amex ถือเป็นหนึ่งในบริษัทการเงินสัญชาติอเมริกาเก่าแก่เองก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสมาให้เลือกใช้บริการได้ 3 ประเภทหลักได้แก่ บัตรเครดิต amex บัตร platinum และบัตร amex gold นั่นเอง แม้ว่าทางบริษัทอเมริกันเอ็กซ์เพรสจะแบ่งประเภทของบัตรเครดิตตามเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตร amex platinum ก็ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ โดยข้อดีของ amex platinum อย่างที่ทราบในส่วนของวงเงินบัตรเครดิต amex platinum ยังมาพร้อมกับบัตรเครดิต

  วงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายของคุณได้อย่างไม่มีสะดุดที่ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสประเภทอื่นเท่านั้น กรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน บัตร amex platinum ยังสามารถใช้เป็นบัตรกดเงินให้คุณสามารถนำเงินก้อนออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจทำบัตรเครดิตและกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน บัตรเคดริต amex platinum ก็อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลบัตรเครดิตเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน www.americanexpress.com ด้วยตัวเองได้เลย

  บัตรเครดิต amex platinum สมัครบัตร american express คุณสมบัติอะไรบ้างที่ต้องมี

  สำหรับผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิต amex platinum หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการสมัครไว้อย่างไร หากคุณต้องการทำบัตร american express platinam เงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถทำได้ อย่างที่ทราบดีว่าบัตร amex platinum ถือเป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทางบริษัทก็กำหนดคุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการสมัคร amex platinum ค่อนข้างพิเศษกว่าการทำบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสแบบปกติ ซึ่งคุณสมบัติของผู้ถือบัตร amex platinum จะต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ที่มีรายได้อย่างน้อย 1.5 ล้านบาทต่อปี โดยไม่จำกัดว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจ ประกอบอาชีพอิสระหรืออาชีพที่รับรายได้ประจำ หาดคุณมีรายได้สอดคล้องตามงื่อนไขของ amex platinum ก็สามารถติดต่อจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการทำบัตรเครดิตตามขั้นตอนได้เลย

  ค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum แพงไหม

  ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต amex platinum โดยปกติแล้วทางบริษัทจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าจากผู้ใช้บริการ แต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักอยู่ที่ 35,000 บาทต่อปีและฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับบัตรเสริม ซึ่งหลายคนในที่นี้เมื่อเห็นค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum ก็อาจจะตกใจกับตัวเลขที่ค่อนข้างสูง หากคุณกำลังตกตะลึงกับค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum ก็คลายกังวลไปได้เลย แน่นอนว่าในส่วนนี้เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต amex platinum ไม่ว่าจะเป็นบัตรหลักหรือบัตรเสริมถึงเกณฑ์ที่ทางบริษัทกำหนด คุณก็สามารถของดเว้นค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum ได้เช่นเดียวกัน

  ทำบัตร amex platinum จะต้องมีรายได้กี่บาท?

  amex platinum เปิดให้บุคคลที่มีรายได้ 1.5 ล้านบาทต่อปีสามารถสมัครบัตรได้

  ค่าธรรมเนียมของบัตร amex platinum คือเท่าไหร่?

  amex platinum จะคิดค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 35,000 บาท

  อายุเท่าไหร่ถึงจะทำบัตร amex platinum วันนี้ได้

  เพียงมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ก็สามารถเปิดบัตร amex platinum ได้แล้ว

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 15% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 30,000 บาท

  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินเงินเดือน 10,000 ก็กู้ได้