amex platinum

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

amex platinum บัตรเครดิตวงเงินสูงใช้จ่ายได้สบาย
Facebook
 • LINE iconLine
 • บัตรเครดิต amex platinum มีดีกว่าที่คิด

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงการทำบัตรเครดิตมาเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งในปี 2565 หรือปี 2022 ต้องยอมรับเลยว่าธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งได้หันมาพัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาให้ใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันกับบริษัท American express หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า amex ถือเป็นหนึ่งในบริษัทการเงินสัญชาติอเมริกาเก่าแก่เองก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสมาให้เลือกใช้บริการได้ 3 ประเภทหลักได้แก่ บัตรเครดิต amex บัตร platinum และบัตร amex gold นั่นเอง แม้ว่าทางบริษัทอเมริกันเอ็กซ์เพรสจะแบ่งประเภทของบัตรเครดิตตามเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตร amex platinum ก็ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ โดยข้อดีของ amex platinum อย่างที่ทราบในส่วนของวงเงินบัตรเครดิต amex platinum ยังมาพร้อมกับบัตรเครดิต

  วงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายของคุณได้อย่างไม่มีสะดุดที่ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสประเภทอื่นเท่านั้น กรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน บัตร amex platinum ยังสามารถใช้เป็นบัตรกดเงินให้คุณสามารถนำเงินก้อนออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจทำบัตรเครดิตและกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน บัตรเคดริต amex platinum ก็อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลบัตรเครดิตเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน www.americanexpress.com ด้วยตัวเองได้เลย

  บัตรเครดิต amex platinum สมัครบัตร american express คุณสมบัติอะไรบ้างที่ต้องมี

  สำหรับผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิต amex platinum หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการสมัครไว้อย่างไร หากคุณต้องการทำบัตร american express platinam เงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถทำได้ อย่างที่ทราบดีว่าบัตร amex platinum ถือเป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทางบริษัทก็กำหนดคุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการสมัคร amex platinum ค่อนข้างพิเศษกว่าการทำบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสแบบปกติ ซึ่งคุณสมบัติของผู้ถือบัตร amex platinum จะต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ที่มีรายได้อย่างน้อย 1.5 ล้านบาทต่อปี โดยไม่จำกัดว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจ ประกอบอาชีพอิสระหรืออาชีพที่รับรายได้ประจำ หาดคุณมีรายได้สอดคล้องตามงื่อนไขของ amex platinum ก็สามารถติดต่อจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการทำบัตรเครดิตตามขั้นตอนได้เลย

  ค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum แพงไหม

  ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต amex platinum โดยปกติแล้วทางบริษัทจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าจากผู้ใช้บริการ แต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักอยู่ที่ 35,000 บาทต่อปีและฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับบัตรเสริม ซึ่งหลายคนในที่นี้เมื่อเห็นค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum ก็อาจจะตกใจกับตัวเลขที่ค่อนข้างสูง หากคุณกำลังตกตะลึงกับค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum ก็คลายกังวลไปได้เลย แน่นอนว่าในส่วนนี้เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต amex platinum ไม่ว่าจะเป็นบัตรหลักหรือบัตรเสริมถึงเกณฑ์ที่ทางบริษัทกำหนด คุณก็สามารถของดเว้นค่าธรรมเนียมรายปี amex platinum ได้เช่นเดียวกัน

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  ไลน์ bk

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 8 แสนบาท

  แอพไลน์ bk สมัครกู้ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน