บัตรเครดิต shopee

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20-80 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ส่องบัตรเครดิต shopee ที่สายช้อปห้ามพลาด 2024
Facebook
 • LINE iconLine
 • สมัครบัตรเครดิต shopee ดีไหม สิทธิพิเศษบัตรเครดิต shopee ใช้ยังไง

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ไม่เพียงแค่นด้านการศึกษา การคมนาคมหรือส่วนที่สำคัญในการขับเคลื่อนประเทศเท่านั้น ปัจจุบันบริษัทชั้นนำหลายแห่งได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาระบบการให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตประจำวันของคนในสังคมง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจับจ่ายใช้สอยสินค้าหรือบริการปัจจุบันก็ถูกปรับเปลี่ยนมาเป็นระบบออนไลน์มากขึ้น แน่นอนว่าหากจะพูดถึงแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึง Shopee มาเป็นลำดับต้นๆ โดยในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางบริษัท shopee ได้จับมือร่วมกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยด้วยการปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกสิกร shopee ออกมาให้บริการ โดยจุดเด่นของบัตรกสิกร shopee ประเภทนี้นอกจากที่คุณจะสามารถใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการแล้ว บัตรเครดิต shopee กสิกรยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรบัตรเครดิต shopee 2567 ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้มเพื่อแลกส่วนลด shopee โค้ดส่วนลดค่าจัดส่ง รวมไปถึงสิทธิพิเศษส่วนลดบัตรเครดิต shopee อื่นๆที่ทางบริษัทจัดเตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้า shopee บัตรเครดิตกสิกรอีกด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นนักช้อปออนไลน์ที่ซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน shopee เป็นประจำ การทำบัตรเครดิต shopee ติดตัวไว้ก้ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

  บัตรเครดิต shopee กสิกรใช้ทำอะไรได้บ้าง

  หลังจากที่ทางธนาคารกสิกรไทยจับมือร่วมกับบริษัท shopee ด้วย

  การปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต shopee กสิกรออกมาให้ใช้บริการ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าบัตรเครดิต shopee สามารถทำอะไรได้บ้างหรือจะสมัครบัตรเครดิต shopee ดีไหม สำหรับใครที่เป็นกังวลหรือสงสัยในส่วนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องตั้งคำถามหรือหาคำตอบตามกระทู้บัตรเครดิตกสิกร shopee ดีไหม pantip ให้เสียเวลา อย่างที่ทราบดีว่า บัตรกสิกร shopee ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตประเภทหนึ่งจากธนาคารกสิกรกรไทย ดังนั้นในส่วนของการใช้งานนอกจากที่คุณจะสามารถใช้บัตรเครดิต shopee เพื่อชำระหรือผ่อนค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว ปัจจุบันบัตรเครดิต shopee กสิกรยังมาพร้อมกับวงเงินกดเงินสดที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินสามารถนำบัตรกสิกร shopee ไปใช้เพื่อกดเงินสดจากตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทยได้เลย โดยทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยในการกดเงินสดจากคุณในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกภายใต้กรอบเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดนั่นเอง 

  สมัครบัตรเครดิต shopee ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

  สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต shopee ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ทางธนาคารค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและสมัครบัตรเครดิต shopee กสิกรได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไป ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ อาชีพอิสระ หรือทำธุรกิจส่วนตัว หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรเพื่อดำเนินการสมัครบัตรเครดิต shopee ได้เลย ในส่วนของค่าบริการบัตรเครดิต shopee โดยปกติแล้วทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าสมัครหรือค่าแรกเข้าจากคุณ แต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร shopee ค่าธรรมเนียมรายปีจะอยู่ที่ 1050 บาทยกเว้นในกรณีที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต shopee มากกว่า 20000 บาทต่อปีหรือ 12 ครั้งต่อปี ทางธนาคารจะพิจารณางดเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิต shopee เป็นกรณีตามดุลพินิจ

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  unionpay

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับธนาคารที่ทำการสมัคร)

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับธนาคารที่ทำการสมัคร)

  วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับธนาคารที่ทำการสมัคร)

  unionpay คืออะไร สนใจสมัครบัตร unionpay

  Getcash

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 18-50 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

  สมัคร Getcash สินเชื่อออนไลน์ใช้เอกสารน้อยมาก