บัตรเครดิตกสิกร platinum

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20-80 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum วันนี้รับดอกเบี้ยถูกมาก
Facebook
 • LINE iconLine
 • บัตรเครดิตกสิกร platinum ดีอย่างไร สมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม

  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมาปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภคและชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมเปลี่ยนไปไม่น้อยเลยทีเดียว จากเดิมที่คุณจับจ่ายใช้สอยด้วยเงินสดได้ปรับมาเป็นการใช้จ่ายผ่านการโอนจากกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์หรือใช้บัตรเครดิตแทนมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหันมาใส่ใจและพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต 2567 ออกมาให้คุณใช้บริการมากขึ้น ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเองก็ได้พัฒนาบัตรเครดิตที่น่าสนใจเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการที่หลากหลายและหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเครดิตกสิกร platinum ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้การใช้จ่ายของคุณง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยจุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิต kbank platinum ไม่เพียงแค่ใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการเท่านั้น ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางธนาคารกสิกรไทยได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำของประเทศหลาย

  แห่งเพื่อมอบข้อเสนอและสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรกสิกร platinum มากมายไม่ว่าการช้อป กิน เที่ยว คุณก็สามารถใช้สิทธิเหล่านี้ไปพร้อมกับการการสะสมแต้มเมื่อคุณชำระเงินค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตกสิกร platinum ได้พร้อมกัน นอกเหนือทำบัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่มพื่อใช้โปรโมชั่นหรือบริการที่ได้กล่าวไปข้างต้น สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากชำระด้วยเงินทั้งก้อนทีเดียว บัตรเครดิตกสิกร platinum ก็มาพร้อมกับวงเงินผ่อนชำระที่คุณสามารถใช้จ่ายผ่านร้านค้าหรือบริษัทที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจทำบัตรเครดิตใบแรกแต่เลือกไม่ได้ว่าจะทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี บัตรเครดิตกสิกร platinum ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ไม่เลว

  บัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสดได้ไหม

  ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าการมีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินในยุคนี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ บางครั้งที่คุณมีภาระค่าใช้จ่ายบางอย่างเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวก็สามารถนำเงินก้อนนี้ออกมาใช้ได้โดยไม่กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของคุณ แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสดสำรองก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย ปัจจุบันบัตรกสิกร platinum สามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสดได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหลายคนที่สนใจอยากกดเงินสดจากบัตรเครดิตกสิกร platinum ก็คงอยากจะทราบว่ากรณีที่คุณกดเงินสดจากบัตรกสิกร platinum ธนาคารเรียกเก็บดอกเบี้ยอย่างไรหรือบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินเท่าไหร่  ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่คุณไม่จำเป็นต้องหาข็อมูลบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก สำหรับวงเงินบัตรเครดิตกสิกร platinum โดยปกติแล้วทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินให้แก่ผู้สมัคร 5 เท่าของรายได้เท่ากับบัตรเครดิตกสิกร line point โดยที่ทุกวงเงินถือเป็นวงเงินดียวกัน ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยการใช้บัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสด ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกจากยอดเงินที่คุณใช้จริงเริ่มต้นที่ 16% ต่อปีภายใต้กรอบเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมาย

  วิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกร platinum 

  สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครและได้รับอนุมัติบัตรเครดิตกสิกร platinum เรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะสามารถเช็คยอดเงินหรือวงเงินคงเหลือของบัตรเครดิตกสิกร platinum ได้อย่างไร ในส่วนของการตรวจสอบวงเงินบัตรเครดิตกสิกร platinum สามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารกสิกรไทยผ่านเบอร์โทร 02 888 8888 เพื่อสอบถามยอดคงเหลือบัตรเครดิตกสิกร platinum ได้เลย แต่สำหรับใครที่ลงทะเบียนผ่านแอพลิเคชันธนาคาร Kbank หรือแอพธนาคารกสิกรเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถตรวจสอบวงเงินบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  ฟินนิกซ์

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

  กู้เงินฟินนิกซ์ บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่าย

  UOB Premier

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

  สมัครบัตร UOB Premier เพื่อผ่อนสินค้าแบบสบายๆ