สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ย - 17-25% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่อนสบายๆ วงเงินอนุมัติสูง

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ทางเลือกได้มากกว่าสะดวกง่ายมีข้อดีอย่างไรบ้าง ..และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ..เลือกธนาคารกสิกรไทยดีกว่ายังไง 2024

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ทางเลือกได้มากกว่าสะดวกง่ายมีข้อดีอย่างไรบ้าง ..และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเงินด่วน Xpress Loan

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร มีลักษณะเป็นสินเชื่อแบบอเนกประสงค์
  • สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนในการค้ำประกันสามารถยื่นเรื่องด้วยตัวเองทันที 
  • ขอสินเชื่อกู้ง่ายได้ทุกอาชีพไม่จำกัดว่าขอสินเชื่อบุคคลกสิกรต้องเป็นพนักงานประจำและมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร 
  • ให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเลือกธนาคารกสิกรไทยดีกว่ายังไง 

ปัจจุบันธนาคารออกสินเชื่อทางออนไลน์มากขึ้นทำให้เป็นทางเลือกกับประชาชนและลูกค้าได้มาก เราคงจะตอบคำถามไม่ได้ว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดเพราะก็จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการที่คุณมีบัญชีเงินเดือนอยู่กับธนาคารนั้นๆหรือมีหลักทรัพย์ต่างๆเครดิตดีกับธนาคารนั้นๆก็มีโอกาสที่จะอนุมัติเงินสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยหรือที่แห่งนั้นได้ง่ายมากกว่าธนาคารอื่น 

ในส่วนของจุดเด่นที่น่าสนใจ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เปิดรับให้ทุกอาชีพสามารถยื่นเรื่องผ่านทางแอพพลิเคชั่น และรอดำเนินการสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที หรือประมาณ 15-30 นาทีอย่างเร็วสุดได้ทันที ใครที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารหรือไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็สามารถยื่นเรื่องเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ด้วยเช่นกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรตัดสินใจกู้เงินดีไหม

เมื่อเห็นโฆษณาชวนเชื่อ  สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที หลายคนก็รู้สึกว่าอยากจะได้วงเงินขอสินเชื่อกู้สูงๆ สิ่งที่ต้องพิจารณาในการขอสินเชื่อบุคคลกสิกรหรือไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินไหนก็ตามก่อนที่คุณจะเลือกว่าจะขอสินเชื่อดีหรือไม่ อันดับแรกจะต้องคำนึงถึงความจำเป็นและเหตุผลที่จะต้องใช้รวมทั้งระยะเวลาที่สามารถผ่อนชำระคืนได้จริงๆด้วยเช่น หากเป็นวงเงินฉุกเฉินไม่ควรขอเผื่อเพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนั้นจะมีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับสินเชื่อในลักษณะการใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน หากพบว่าวงเงินไม่พอก็ค่อยมาทำการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรในภายหลัง ยิ่งไปกว่านั้นไม่ควรจะกลัวการเป็นหนี้เพราะถ้าหากคุณเอาเงินเก็บบางส่วนมาใช้จนหมด การจะหาเงินใหม่นั้นจะยากกว่าเพื่อจะนำเงินมาเก็บใหม่อีกครั้ง ในทางกลับกันหากคุณแน่ใจว่าการกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทจะสามารถทำให้คุณเกิดกำไรได้มากกว่านี้ การเลือกกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเพื่อมานำหมุนเวียนใช้ในธุรกิจหรือความจำเป็นบางอย่างก็มีความสำคัญและจำเป็นมากกว่าการเอาเงินเก็บมาใช้ อีกทั้ง หากคุณใช้เงินเก็บจนหมดแล้วและคุณต้องการเงินกู้เพิ่ม แต่มีระยะเวลาที่หมุนเงินเพื่อชำระหนี้ขอสินเชื่อไม่ทันคุณจะไม่มีเงินสำรองในการใช้หนี้เลย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการกู้เงินขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อจากที่ต่างๆจึงมีความสำคัญมากกว่าการเอาเงินเก็บมาหมุนเวียน 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 25-59 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

เช็คสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

สินเชื่อป๋า

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อป๋า บริการให้กู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน