เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 17-70 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลบริการเงินด่วนพร้อมใช้

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สถาบันการเงินแห่งนี้อยู่ภายใต้ธนาคารอะไรเรามาดูกัน รวมทั้งสรุปรายละเอียดให้เข้าใจง่ายว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้นี้มีรายละเอียดสำคัญที่กำหนดคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ..เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร ปลอดภัยหรือไม่ 2567

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สถาบันการเงินแห่งนี้อยู่ภายใต้ธนาคารอะไรเรามาดูกัน รวมทั้งสรุปรายละเอียดให้เข้าใจง่ายว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้นี้มีรายละเอียดสำคัญที่กำหนดคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

รายละเอียดเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ได้โดยไม่ต้องมีบุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เลือกผ่อนชำระสินเชื่อบุคคลได้เองเริ่มต้นที่ 12 งวดสูงสุด 36 งวดเดือน คุณสมบัติเบื้องต้นขอสินเชื่อได้ตั้งแต่อายุ 17 ปีขึ้นไปเท่านั้นสูงสุดได้มากถึงอายุ 70 ปี 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไม่มีการกำหนดคุณสมบัติในเรื่องของรายได้จะต้องเป็นผู้ที่ทำงานเป็นพนักงานประจำ และมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 6000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ใช้เอกสาร ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ต้องมีสำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ที่ต้องการสินเชื่อและที่สำคัญจะต้องแสดงสลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด 1 ฉบับและต้องมีหลักฐานในการเดินบัญชีธนาคาร 6 เดือนไม่จำกัดธนาคาร

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร เนื่องจากลักษณะผู้ประกิจการด้านการเงินในประเทศไทยมีด้วยกันหลายประเภท เรามาดูกันว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจัดอยู่ในประเภทไหน โดยประเภทกิจการจะสามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่

  • ธนาคารเรียกว่า Bank เช่น กลุ่มของธนาคารพาณิชย์ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นธนาคารแบบรัฐวิสาหกิจ หรือของเอกชน
  • กลุ่มสถาบันการเงิน เรียกว่า Non-Bank เช่น สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง, เมืองไทยแคปปิตอล เป็นต้น 

ซึ่งคนส่วนใหญ่จะรู้จักแค่ว่าสถาบันการเงินจะต้องเป็นธนาคารเท่านั้น แต่ที่จริงแล้วสถาบันการเงินแบบที่ไม่อยู่ภายใต้ธนาคารจะได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลังก็มีมากมายเช่นเดียวกัน สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง ก็มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยโดยที่ได้รับรองโดยตรงจากกระทรวงการคลังและอยู่ภายใต้ข้อกฎหมายกำหนดจากธนาคารแห่งประเทศไทย


เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล – ประกาศแจ้งเตือนภัย 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมัยนี้ยุคแห่งมิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์ระบาดอย่างหนัก เรียกว่ามากันในทุกรูปแบบเลยจริงๆ ทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้มีการถูกแอบอ้างจากมิจฉาชีพด้วยเช่นเดียวกันมีการหลอกให้ลูกค้าโอนเงินก่อนขอสินเชื่อแจ้งข้อมูลเท็จด้วยแอบอ้างว่าเป็นเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ทั้งนี้มีลูกค้าที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนไม่น้อยทางบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้จึงต้องออกมาประกาศและชี้แจงถึงรายละเอียด สินเชื่อบุคคลของเราไม่ได้มีนโยบายที่จะให้โอนเงินไปให้กับบัญชีส่วนบุคคล รวมทั้งไม่มีนโยบายในการเสียค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการก่อนขอสินเชื่อเด็ดขาดลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติจะได้รับวงเงินเต็มจำนวนไม่ต้องมีการโอนค่าบริการขอสินเชื่อมาก่อนแต่อย่างใด 

บริษัทประกันภัยต่างๆ

wealthi

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ย - 15-36% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 50,000 บาท

สนใจกู้เงิน wealthi บริการเงินด่วนอนุมัติไว 2023

kbank line point

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20-80 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 แสนบาท

kbank line point บัตรเครดิตสะสมคะแนนสุดคุ้ม