เฟริสช้อย

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20-55 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครเฟริสช้อย บริการบัตรผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำ
Facebook
 • LINE iconLine
 • บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ สมัครเฟริสช้อยดีอย่างไร

  ในปี 2567 หรือปี 2024 หากจะพูดถึงกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคย แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเฟริสช้อยคืออะไรหรือมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าเฟริสช้อยถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินภายใต้เครือของธนาครกรุงศรีที่เน้นการให้บริการสินเชื่อประเภทสินเชื่อบุคคลเป็นหลัก  โดยในปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทางเฟริสช้อยจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อออกมาในรูปแบบของบัตรเรียกว่าบัตรเฟริสช้อยที่มีให้เลือกใช้บริการมากถึง 7 แบบนั่นเอง แม้ว่าทุกวันนี้ทางเฟริสช้อยจะพัฒนารูปแบบของบัตรที่มาพร้อมกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่สำหรับการใช้งานบัตรเฟริสช้อยโดยส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่เพราะคุณสามารถใช้บัตรเฟริสช้อยรูดเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการได้เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิตทั่วไปและในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่คุณไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าถือ

  เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการเหล่านี้ได้ในอัตราดอกเบี้ยเฟริสช้อยเริ่มต้น 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว นอกเหนือจากการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือบริการได้แล้ว สำหรับใครที่การเงินติดขัดหรือเดือดร้อนทางการเงินแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้คุณก็สามารถใช้เฟริสช้อยกดเงินสดออกมาใช้จ่ายหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้เช่นเดียวกัน โดยการคิดคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสด ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะเรียกเก็บดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกภายใต้อัตราดอกเบี้ยเฟริสช้อยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนด เพระาฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่มีเงินเก็บหรือเงินสดสำรอง การสมัครบัตรเฟริสช้อยเพื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลว

  สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต้องมีเท่าไหร่

  แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำมากมายหลายแห่งจะหันมาพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์น่าสนใจออกมามากมาย แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าบัตรเฟริสช้อยก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่สนใจอยากสมัครบัตรเฟริสช้อยก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดเงื่อนไขหรือเกณฑ์ในการอนุมัติบัตรเฟริสช้อยอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทางเฟริสช้อยเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสมัครบัตรและใช้บริการได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีสัญชาติไทยที่อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 10000 บาทก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เฟริสช้อยผ่านช่องทางติดต่อที่คุณสะดวกเพื่อดำเนินการสมัครบัตรเฟริสช้อยได้เลย

  บัตรเฟริสช้อยมีปัญหาติดต่อที่ไหนได้บ้าง

  สำหรับใครที่สมัครเฟริสช้อยและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าเมื่อคุณใช้งานบัตรเฟริสช้อยไปแล้วเกิดปัญหาหรือมีคำถามสงสัยจะสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ในส่วนของช่องทางติดต่อเฟริสช้อย ปัจจุบันคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์เฟริสช้อยโทร 02 345 6789 หรือติดต่อเฟริสช้อยออนไลน์เพื่อแจ้งปัญหาหรือขอรับคำแนะนำได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - 8-15% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่ายไหมเช็คเลย!