scb prime

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท)

อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

scb prime บัตรเครดิตที่มาพร้อมเอกสิทธิ์สุดพิเศษ
Facebook
 • LINE iconLine
 • บัตร scb prime คืออะไร แตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร

  แม้ว่าปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำมาหมายหลายแห่งจะหันมาใส่ใจกับพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปี 2567 หรือปี 2024 นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเครดิต scb prime จากธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยมาเป็นลำดับต้นๆ บัตร scb prime ถือเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มรูปแบบหนึ่งของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์เหนือระดับที่ทางธนาคารกำหนดเงื่อนไไว้ว่าผู้ที่จะมีสิทธิทำบัตรเครดิต scb prime ได้จะมีเงินฝากหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของไทยพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นกองทุน เบี้ยประกันชีวิต ตั๋วแลกเงิน หุ้นกู้หรือผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆในวงเงินรวมอย่างน้อย 2 ล้านบาทภายในระยะเวลา 6 เดือนจึงจะได้รับคำเชิญให้สมัครบัตร

  เครดิต scb prime นั่นเอง ซึ่งจุดเด่นของ scb prime ไม่เพียงแค่การใช้บัตรเครดิตใบนี้เพื่อซื้อหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น บัตรเครดิต scb prime ยังมาพร้อมกับวงเงินกดเงินสดที่คุณสามารถใช้บัตร scb prime กดเงินออกมาใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามกฎหมายภายใต้กรอบเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรม นอกเหนือจากการใช้บัตรเครดิต scb prime ด้วยบริการเบื้องต้นเหล่านี้ อย่างที่ทราบดีว่า scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำมากมายหลายแห่งเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดและโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับผู้ถือบัตร scb prime เท่านั้น

  สมัคร scb prime เงื่อนไขอะไรบ้างที่ธนาคารกำหนด

  หลังจากที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์บัตร scb prime pantip ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ดออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 6 ล้านคนต่างก็ให้ความสนใจและอยากทำบัตรเครดิต scb prime จำนวนไม่น้อย แต่อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิต scb prime บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่มีงื่อนไขว่าคุณจะต้องมีเงินฝากหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์อย่างน้อย 2 ล้านบาทในระยะเวลาเฉลี่ย 6 เดือนจึงจะได้รับคำเชิญให้สมัครบัตร scb prime นั่นเอง ซึ่งในขณะเดียวกันแม้ว่าคุณจะมีเงินฝากหรือมียอดลงทุนครบตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดแล้วแต่คุณไม่ได้รับคำเชิญจาก scb prime คุณก็ไม่สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นหากใครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและสนใจอยากทำบัตรเครดิต scb prime คุณก็สามารถเตรียมหลักฐานการลงทุนหรือบัญชีเงินฝากของคุณเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการเช็คข้อมูลเบื้องต้นได้เลย

  บัตรเครดิต scb prime ใช้เวลาอนุมัตินานไหม

  จากสิทธิประโยชน์ของบัตร scb prime ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ค่อนข้างพิเศษและน่าสนใจ ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จูงใจให้ใครหลายคนอยากสมัครบัตรเครดิต scb prime เป็นจำนวนมาก สำหรับขั้นตอนการสมัครและอนุมัติบัตร scb prime อย่างที่ทราบดีว่าผู้สมัครจะต้องได้รับคำเชิญจากทางธนาคารเท่านั้นจึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครบัตร scb prime ได้ ในส่วนของการอนุมัติหลังจากที่คุณดำเนินการสมัครและยื่นเอกสารครบถ้วนแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารของคุณประมาณ 5-7 วันทำการ หากไม่มีอะไรผิดพลาด ทางธนาคารก็จะแจ้งผลการอนุมัติและดำเนินการส่งบัตรเครดิต scb prime ไปให้คุณตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้นั่นเอง

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  kbank line point

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้กู้ - 20-80 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 แสนบาท

  kbank line point บัตรเครดิตสะสมคะแนนสุดคุ้ม