ptt blue credit card

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้กู้ - 20-80 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ptt blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมันสุดคุ้ม
Facebook
 • LINE iconLine
 • บัตร ptt blue credit card ทำอะไรได้บ้าง ใช้บัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม

  แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารและสถาบันการเงินมากมายหลายแห่งจะหันมาให้ความสนใจและพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตเติมน้ำมันเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึง ptt blue credit card หรือบัตรเครดิต ptt ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยมาเป็นลำดับต้นๆ บัตรเครดิต ptt blue card ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างบริษัทผู้ให้บริการปั๊มน้ำมัน ptt และธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกัยดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยข้อดีของบัตร ptt blue credit card ไม่เพียงแค่ใช้เพื่อเติมน้ำมันผ่านปั๊มน้ำมัน ptt เท่านั้น อย่างที่ทราบดีว่า ptt blue credit card ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเครดิต ดังนั้นในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าและบริการประเภทอื่นหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการดังกล่าว คุณก็สามารถใช้บัตร ptt blue card กสิกรไทยผ่านร้านค้าและบริษัทชั้นนำที่ร่วมรายการได้เลย นอกเหนือจากการใช้จ่ายหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการที่กล่าวไปข้างต้น ในปี 2567 หรือปี 2024 บัตร ptt blue credit card ยังมาพร้อมกับโปรโมชันและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้ม ptt blue credit card เพื่อแลกรับส่วนลดหรือของสมนาคุณ โปรโมชันส่วนลดการเติมน้ำผ่านปั๊มน้ำมัน ptt ทั่วประเทศเมื่อชำระเงินผ่าน ptt blue credit card รวมไปถึงข้อเสนอรอบด้านอีกมากมายที่ทางธนาคารจัดเตรียมไว้สำหรับผู้ถือบัตร ptt blue credit card ภายใต้เงื่อนไขที่เป็นไปตามบริษัทกำหนด เพราะฉะนั้นหากใครที่ใช้รถใช้ถนนเป็นประจำและกำลังมองหาบัตรเครดิตเติมน้ำมันสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้าน การสมัครบัตร ptt blue credit card อาจจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

  บัตร ptt blue credit card กดเงินสดได้ไหม

  ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้ประชาชนคนทั่วไปได้รับความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง ด้วยเหตุนี้ทำให้ความหลายคนที่สมัคร ptt blue credit card เริ่มตั้งคำถามว่าบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไงหรือใช้กดเงินสดได้ไหม สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ก็คลายกังวลไปได้เลย การใช้งาน ptt blue credit card ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถใช้บัตรใบนี้ได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตทั่วไปไม่ว่าจะเป็นการซื้อหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมไปถึงในกรณีที่คุณเดือดร้อนทางการเงิน คุณก็สามารถใช้ ptt blue credit card กดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ภายใต้เงื่อนไขเป็นธรรมและอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดนั่นเอง

  สมัคร ptt blue credit card ต้องทำอย่างไร

  อย่างที่ทราบดีว่า ptt blue credit card ถือเป็นผลิตภัณฑ์บัตเครดิตที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและสมัครใช้บริการได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นผู้ที่มีรายได้และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูณณ์เป็นต้นไปก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยเพื่อดำเนินการสมัครบัตร ptt blue credit card ได้เลย ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ptt โดยปกติแล้สทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าสมัครหรือค่าแรกเข้าจากคุณ แต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปี ซึ่งในส่วนค่าคุณใช้จ่ายผ่าน ptt blue credit card ตรงตามเงื่อนไขก็สามารถของดเว้นค่าธรรมเนียมได้

  บริษัทประกันภัยต่างๆ

  สินเชื่อมงคล

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  อายุผู้กู้ - 22 ปีขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

  สมัครสินเชื่อมงคลเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพ 2024

  เงินทันเด้อ

  รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

  เงินทันเด้อ สมัครง่ายรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง