สินเชื่อมงคล

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

อายุผู้กู้ - 22 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

สมัครสินเชื่อมงคลเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพ 2024

ในการใช้บริการสินเชื่อมงคล ก่อนอื่นก็จะต้องมีโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์สำหรับดาวน์โหลดแอพสินเชื่อมงคลพร้อมทั้งติดตั้งแอพลงในตัวเครื่อง จากนั้นก็สามารถกรอกใบสมัครเพื่อขอสินเชื่อมงคลด้วยขั้นตอนและวิธีการเหมือนแอพยืมเงินออนไลน์ทั่วไป

สินเชื่อมงคลหนึ่งในแอพยืมเงินไม่เช็คบูโรผ่านการติดตั้งแอพสินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคลหรือแอพสินเชื่อมงคลเป็นการให้บริการสินเชื่อผ่านแอพเช่นเดียวกับแอปยืมเงินด่วนออนไลน์ทั่วไป ผู้ที่สนใจสินเชื่อมงคลรวมทั้งรายละเอียดต่างๆ เช่น วงเงิน ระยะเวลาให้กู้ เป็นอย่างไร และเป็นแอพยืมเงินไม่เช็คบูโรจริงหรือไม่ ครั้งนี้ก็มีข้อมูลมาฝากดังนี้

สินเชื่อมงคลดาวน์โหลดและติดตั้งอย่างไร 

ในการใช้บริการสินเชื่อมงคล ก่อนอื่นก็จะต้องมีโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์สำหรับดาวน์โหลดแอพสินเชื่อมงคลพร้อมทั้งติดตั้งแอพลงในตัวเครื่อง จากนั้นก็สามารถกรอกใบสมัครเพื่อขอสินเชื่อมงคลด้วยขั้นตอนและวิธีการเหมือนแอพยืมเงินออนไลน์ทั่วไป

ในส่วนของความน่าเชื่อถือ สินเชื่อมงคล จากข้อมูลที่ให้ไว้ในแอพสินเชื่อมงคล ค่อนข้างขัดเจนว่าเป็นแอพสินเชื่อนอกระบบแม้ว่าจะเป็นแอพยืมเงินได้จริงพร้อมโปรโมตว่าเป็นแอพยืมเงินไม่เช็คบูโรหรือสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย รวมทั้งมีการระบุช่องทางติดต่อเราไว้ด้วย เช่น อีเมล์ ที่อยู่สำนักงาน แต่ไม่มีเบอร์โทรศัพท์และเลขที่สำนักงานที่ชัดเจน ดังนั้นหากตกลงกู้สินเชื่อผ่านแอพเพราะต้องการเงินด่วนและไม่มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าก็ต้องยอมรับในข้อมูลตรงนี้ของสินเชื่อมงคลตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ ที่แอพสินเชื่อมงคลตั้งไว้ เช่น วงเงินกู้ 5000-10000 บาท เท่าๆ กับแอพกู้ให้ดีๆ


สินเชื่อมงคลเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายและให้วงเงินสูงจริงหรือไม่ 

จากข้อมูลข้างต้นของสินเชื่อมงคลเกี่ยวกับเรื่องวงเงินว่าให้กู้เป็นวงเงินสูงจริงหรือไม่ คำตอบคือ วงเงินกู้อยู่ที่ 5000-10000 บาท ซึ่งอาจจะเหมาะกับการขอยืมเงินแบบฉุกเฉิน ไม่ได้ต้องการใช้เงินจำนวนมาก แอพยืมเงินไม่เช็คบูโรส่วนใหญ่ก็จะให้วงเงินประมาณนี้หรือบวกลบมากกว่าเล็กน้อย 

ส่วนข้อสงสัยที่ว่าสินเชื่อมงคลเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย สมัครแล้วได้เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีเลยใช่หรือไม่ ทางแอพสินเชื่อมงคลก็ไม่ได้กำหนดระยะเวลาอนุมัติที่ชัดเจน บอกเพียงแค่ใช้เวลาอนุมัติเร็ว แต่สิ่งที่ควรพิจารณาหากสนใจสินเชื่อมงคลจริงๆ ก็คือเรื่องของดอกเบี้ย เพราะแอพสินเชื่อที่ไม่ได้มีการรับรองตามกฎหมายจาก ธปท. ส่วนใหญ่จะคิดดอกเบี้ยสูงกว่าปกติ แม้ว่าวงเงินกู้จะไม่เยอะและเงื่อนไขการอนุมัติง่าย ไม่ได้ใช้เอกสารเยอะก็ตาม โดยเฉพาะเมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวไว้ในแอพสินเชื่อมงคลไปแล้ว ก็เป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่ง 

สรุปแล้ว สินเชื่อมงคลอาจจะมีข้อดีคืออนุมัติง่าย โอนเงินให้ง่ายพอๆ กับ quick cash แต่ในเง่ของ วงเงินกู้ 5000-10000 บาท ก็ดูเหมือนจะไม่เพียงพอสำหรับการนำไปแก้ปัญหาของบางคน เพราะฉะนั้น ถ้ามีแอพยืมเงินได้จริงอื่นๆ ที่ตอบโจทย์มากกว่าก็แนะนำว่าขอให้พิจารณาเลือกอย่างรอบคอบด้วย ซึ่งในปี 2567 นี้ก็มีแอพให้กู้ยืมออนไลน์ถูกกฎหมายเป็นตัวเลือกไม่น้อยเลยทีเดียว

บริษัทประกันภัยต่างๆ

wealthi

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ย - 15-36% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 50,000 บาท

สนใจกู้เงิน wealthi บริการเงินด่วนอนุมัติไว 2023

เงินเทอร์โบ

รายได้ผู้กู้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 แสนบาท

กู้เงินเทอร์โบวันนี้รับวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท 2023